Quạt điện nafan | Quat dien Binh Chanh

Quạt điện nafan | Quat dien Binh Chanh

MXH MXH MXH MXH

Bí quyết chọn mua quạt điện cho mùa hè

Bí quyết chọn mua quạt điện cho mùa hè

Để chọn mua sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ kích thước, chủng loại, giá cả, thương hiệu...

Trong những ngày nắng nóng, quạt điện là sự lựa chọn tối ưu và phổ biến đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều chủng loại, mẫu mã và thương hiệu sản phẩm quạt điện khiến người dùng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng quạt điện chuẩn cho mùa hè.

bi-quyet-chon-mua-quat-dien-cho-mua-he

Chủng loại và kích thước quạt

Kích thước và mẫu mã quạt phải phù hợp với không gian sử dụng. Trên thị trường, quạt có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn chủng loại và kích thước của quạt nên căn cứ vào không gian và nhu cầu làm mát. Cụ thể, nếu diện tích căn phòng nhỏ như góc học tập, góc sinh hoạt trong ký túc xá hoặc phòng ngủ và phòng ăn có diện tích nhỏ hơn 10m2, bạn nên chọn mua quạt bàn, quạt hộp, quạt tháp hoặc quạt treo để tiết kiệm diện tích.

Với không gian sử dụng rộng rãi và thông thoáng như phòng khách, văn phòng làm việc 5-10 người, phòng ngủ và phòng ăn có diện tích rộng trên 10m2, bạn có thể dùng quạt đứng, quạt lửng, quạt phun sương để làm mát cho toàn bộ không gian sử dụng. Với người bệnh, người già hoặc trẻ em, các loại quạt hộp, quạt tháp, quạt bàn có công suất và lưu lượng gió nhỏ để tránh bị cảm lạnh, phong hàn sẽ là lựa chọn thích hợp.

bi-quyet-chon-mua-quat-dien-cho-mua-he-1

Tính năng quạt

Tìm hiểu kỹ chức năng của quạt cũng là một trong những yếu tố cần thiết. Các thiết kế dòng bình dân không có nhiều chức năng nên người tiêu dùng không khó để lựa chọn. Tuy nhiên, dòng quạt cao cấp với nhiều chức năng như điều khiển từ xa, hẹn giờ, tích điện, phun sương, chức năng ion, quang hóa, đuổi muỗi... sẽ mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi hơn.

Khi lựa chọn các tính năng của quạt, bạn cần lưu ý tìm hiểu rõ tác dụng và quy chế hoạt động; dự trù chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng như chi phí điện năng, bảo trì, sửa và thay mới thiết bị… Bạn nên chọn quạt có những chức năng cần thiết khi sử dụng để không quá lãng phí. Đề phòng trường hợp mất điện thường xuyên trong hè này, mọi người cũng nên mua một chiếc quạt tích điện. 

bi-quyet-chon-mua-quat-dien-cho-mua-he-2

Chọn mức giá và thương hiệu

Giá cả và thương hiệu cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mua quạt điện. Giá của sản phẩm tùy theo thương hiệu và tính năng sản phẩm.

Với mức giá dưới 500.000 đồng, bạn có thể mua quạt hộp, quạt bàn, quạt treo của các thương hiệu như Vinawind, Asia, Senko, Midea. Tại điện máy HC, quạt treo tường Vinawind model QTT-400EHĐ, QTT-400EĐ giá chỉ 299.000 đồng; quạt bàn ASIAvina - B12004 chỉ 360.000 đồng. 

Các loại quạt lửng, quạt đứng của các thương hiệu: Vinawind, Asia, Senko, Midea, Benny có giá chỉ từ 500.000 đồng đến một triệu đồng. Trong đó, quạt đứng Vinawind QĐ400-XMS điều khiển từ xa, giá chỉ 599.000 đồng; quạt lửng Benny BF 40STG, nhập khẩu Thái Lan chỉ 749.000 đồng. 

Với giá từ một triệu đồng đến 2 triệu đồng, bạn có thể mua quạt bàn hoặc quạt đứng thương hiệu Mitsubishi, Sharp, Panasonic, KDK... Quạt bàn KDK A30A(GY) chỉ 1,09 triệu đồng; quạt cây Mitsubishi LV16-RT CY-BL chỉ 1,89 triệu đồng; quạt phun sương Kangaroo KG56B chỉ 1,999 triệu đồng.

Tại HC, nhiều model quạt đứng cao cấp của KDK, Panasonic, Mitsubishi hay quạt phun sương, quạt hơi nước của Kangaroo, Sunhouse, Sanaky có giá chỉ từ 2 triệu đồng. Trong đó, quạt đứng KDK P30KH chỉ 2,19 triệu đồng; quạt cân bằng độ ẩm IRUKA I-89 chỉ 3,79 triệu đồng, model I-88 chỉ 2,69 triệu đồng. 

Ngoài ra, siêu thị còn có nhiều mặt hàng giảm giá như Samsung TV 32 inch giá chỉ 4,99 triệu đồng; LG Smart TV 43 inch chỉ 9,49 triệu đồng; máy xay sinh tố giá chỉ từ 399.000 đồng; máy ép trái cây Zelmer, bảo hành 2 năm, chỉ 990.000 đồng. 

Điều hòa thương hiệu nổi tiếng giá chỉ 4,69 triệu đồng, tặng công lắp đặt. Điều hòa một chiều, 9.000BTU, nhập khẩu Thái Lan được bán đồng giá chỉ 5,69 triệu đồng; điều hòa Daikin, Panasonic, một chiều, 9.000BTU đồng giá 7,89 triệu đồng. 

Tin tức sự kiện

Cách làm mát phòng ngủ trong ngày hè
Cách làm mát phòng ngủ trong ngày hè Đặt chậu nước đá lạnh trước quạt máy hay để quạt ở nơi thông thoáng... là cách để làm mát hiệu...
Bí quyết chọn mua quạt điện cho mùa hè
Bí quyết chọn mua quạt điện cho mùa hè Để chọn mua sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ kích thước, chủng loại, giá cả,...
Pico giữ giá ổn định và đảm bảo nguồn cung điều hòa, quạt điện
Pico giữ giá ổn định và đảm bảo nguồn cung điều hòa, quạt điện Nắng nóng kéo dài khiến cho nhu cầu về các sản phẩm điện lạnh tăng mạnh. Tuy nhiên, siêu thị điện máy...
Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn
Dùng thẻ ghi nợ có thể giúp bạn giàu hơn Do có khả năng giám sát tốt hơn tổ chức đang giữ tiền của mình nên những người dùng thẻ ghi nợ (debit...

Video - clip

Close
Chi tiết sản phẩm